โกลคอมพ์(Goalcomp)

INTEL COMPUTE STICK (STCK1A32WFC)


฿5290.00
INTEL COMPUTE STICK (STCK1A32WFC)
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : mini PC
  • รหัสสินค้า : 003555

รายละเอียดสินค้า INTEL COMPUTE STICK (STCK1A32WFC)

ประสิทธิภาพอันยิ่งใหญ่ ภายใต้ขนาดกะทัดรัด

แปลงทีวีหรือจอภาพที่สนับสนุนระบบ HDMI* ให้เป็นคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบ ด้วย Intel® Compute Stick

สตรีม. ทำงาน. เล่น. Intel Compute Stick พร้อมใช้งานทันทีที่แกะจากกล่อง นำเสนอประสิทธิภาพ คุณภาพ และความคุ้มค่าที่คุณคาดหวังได้จาก Intel ในราคาที่น่าเป็นเจ้าของ

Intel® Compute Stick อุปกรณ์ขนาดเล็กแต่มีความสามารถขนาดใหญ่

ขณะที่ Intel® Compute Stick มีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ แต่สิ่งที่บรรจุอยู่ภายในทำให้มีความโดดเด่น โปรเซสเซอร์ควอดคอร์ Intel® Atom™ และระบบปฏิบัติการ: windows10 32bit 

เวอร์ชั่น Windows มาพร้อมหน่วยความจำ 2 GB หน่วยความจำในตัว 32 GB และมาพร้อม McAfee® Antivirus Plus เพื่อการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ จากโทรจาน ไวรัสและภัยอื่นๆ เวอร์ชั่น Ubuntu มีหน่วยความจำ 1 GB และหน่วยความจำในตัว 8 GB ทั้งสองเวอร์ชั่นมาพร้อมการเชื่อมต่อ Wi-Fi* และ Bluetooth* และพอร์ต USB เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมและช่องใส่การ์ด micro SD เพื่อพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

ใช้โทรทัศน์ให้มากกว่าแค่โทรทัศน์

 

 

มองหาโอกาสนำการประมวลผลไปสู่ที่ใหม่ๆ? Intel® Compute Stick คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา เปลี่ยนทีวีหรือจอภาพ HDMI* ใดๆ ให้เป็นคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบ ทำให้คุณค้นหาเว็บ แบ่งปันภาพถ่ายในวันไปเที่ยว ติดตามอีเมล หรือทำสิ่งใดก็ตามที่คุณทำได้บนคอมพิวเตอร์ทุกวันนี้ สิ่งที่คุณต้องใช้คือคีย์บอร์ดและเมาส์ไร้สาย แล้วคุณก็จะพร้อมสำหรับทุกสิ่ง

Intel® Compute Stick

เปลี่ยนโฉมจอภาพ และธุรกิจของคุณ

 

 

 

ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างป้ายดิจิตอล แบ่งปันข้อมูลทางเครื่องฉายภาพในห้องประชุม หรือขับเคลื่อน Thin Clients จำนวนมาก Intel® Compute Stick จะให้ความลงตัวของประสิทธิภาพการทำงาน, ต้นทุน, และขนาดในการรับมือกับงานต่างๆ และคุณยังสามารถเลือกระบบปฏิบัติการที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณ: windows10 32bit หรือ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการคอมพิวเตอร์ระดับพื้นฐานในการดำเนินธุรกิจของคุณ Intel Compute Stick ช่วยคุณได้

Intel® Compute Stick: คุณภาพ. ประสิทธิภาพ. ความคุ้มค่า

นำออกมาจากกล่อง เชื่อมต่อกับโทรทัศน์ แล้วคุณจะเปลี่ยนทีวีของคุณให้เป็นคอมพิวเตอร์อันทรงพลัง ที่มีความเร็วและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เหลือเฟือ Intel Compute Stick ใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อย และมีราคาเพียงไม่กี่ดอลลาร์

แผนผังแสดงประสิทธิภาพการทำงาน

ประสิทธิภาพเหนือชั้นในรูปโฉมที่เล็กกะทัดรัด

พบกับพลัง, ความเร็ว และหน่วยความจำที่คุณต้องการสำหรับการทำงาน, เล่น, ไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงาน

ความต้องการ

พร้อมใช้งานแล้ว

นำออกมาจากกล่อง เพียงเชื่อมต่อกับทีวี ก็พร้อมใช้งานได้ทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนทีวี HDMI* หรือจอภาพให้เป็นคอมพิวเตอร์

จอภาพที่มีคีย์บอร์ดและเมาส์ไร้สาย

มันไม่เหมือนกับคอมพิวเตอร์ แต่มันคือคอมพิวเตอร์

ระบบปฏิบัติการบางอย่างเดิม ระบบกราฟิกคุณภาพสูงเดิม และการเชื่อมต่อไร้สายแบบเดิม เหมือนเป็นคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบ เปิดสู่มิติใหม่

 
ความต้องการ

ไม่มีพื้นที่บนโต๊ะ? ไม่มีปัญหา

ถ้าคุณมีพื้นที่ว่างเพียงเท่ากับซองหมากฝรั่ง พื้นที่เพียงเท่านั้นก็พอเพียงสำหรับ Intel® Compute Stick ที่ทรงพลัง พกพาสะดวก และเชื่อถือได้

 

 

MINI PC INTEL COMPUTER STICK (STCK1A32WFCL)

CPU Intel Atom Z3735F  Quad-Core
M/B -
HDD 32GB eMMC
RAM 2 GB
VGA Intel HD Graphics
ODD -
CASE -
PSU -
MONITOR -
MOUSE - K/B -
OS windows10 32bit
other -
WARRANTY 1-Y